ใบอนุญาตและใบรับรอง

ใบอนุญาตและใบรับรอง (Certificates and Licenses)

KODHENGWIN.COM ได้รับใบอนุญาตจากองค์กรหรือหน่วยงานด้านการเดิมพันออนไลน์ให้เป็นเว็บไซต์การเดิมพันที่ปลอดภัย และเป็นตัวกลางที่ทำให้นักเดิมพันมั่นใจและเชื่อถือได้ว่าการเดิมพันทุกรูปแบบบนเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์จะเป็นการเดิมพันที่ยุติธรรม KODHENGWIN.COM ได้รับการรับรองจากองค์กรเกี่ยวกับการควบคุมและรับรองการพนันออนไลน์ (eCOGRA) จากหน่วยงานเหล่านี้ ที่มีกำเนิดในปี ค.ศ. 2003 มันเป็นมาตรฐานระดับนานาชาติและถูกเรียกว่าเป็นหน่วยทดสอบเกมที่ใหญ่ที่สุดและเชื่อถือได้ที่สุดของโลกโดยองค์กรด้านการเล่นทั่วโลก เว็บไซต์การเดิมพันออนไลน์ได้รับการยอมรับในความเป็นเลิศในเรื่องความยุติธรรมและความเท่าเทียม

MALTA GAMING AUTHORITY(MGA)

คณะกรรมการการเดิมพันมอลตาที่มีชื่อเสียงในระดับโลก ซึ่งเว็บไซต์จะต้องได้รับอนุญาตจากเพื่อเปิดให้บริการด้วยใบรับรองจากองค์กรนี้ เพื่อให้เป็นเว็บไซต์ที่มีบริษัทเป็นทางการและมีระบบการเงินที่มั่นคงเพื่อชำระเงินให้แก่ผู้เล่นอย่างถูกต้องเท่านั้น

BMM TESTLABS

องค์กรที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบเกมออนไลน์ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน เว็บไซต์การเดิมพันที่เปิดให้บริการต้องได้รับการทดสอบเพื่อความมีประสิทธิภาพในการให้บริการซึ่งสามารถทำให้ผู้เล่นมั่นใจว่าจะได้รับความยุติธรรมที่สุด

GAMING ASSOCIATES (GA)

หน่วยงานกำกับดูแลการให้บริการเกมออนไลน์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก โดยการดูแลความปลอดภัยในเรื่องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เล่น เว็บไซต์ช่องทางโดยตรงและเกมอื่น ๆ มีข้อกำหนดที่เข้มงวดเพื่อป้องกันการกระทำผิดกฎหมายด้านคอมพิวเตอร์

จากใบรับรองจากหน่วยงานต่าง ๆ ที่มาตรวจสอบ ผู้เล่นสามารถมั่นใจได้ว่า KODHENGWIN.COM เป็นเว็บไซต์การเดิมพันออนไลน์ที่ให้บริการอย่างยุติธรรมตามกฎหมายการการเดิมพันนานาชาติอย่างเคร่งครัดและเอาใจใส่อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการมีความโปร่งใสในการให้บริการในทุกขั้นตอน